Công ty bất động sản Mỹ gia nhập thị trường Việt Nam - Doanh Trí

Công ty bất động sản Mỹ gia nhập thị trường Việt Nam

KW Silicon City, KW Luxury International và KW Việt Nam ký hợp tác cung cấp dịch vụ giao dịch nhà đất cho khách hàng Việt tại Mỹ.

Với mong muốn mang đến cho người Việt dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp tại Mỹ và toàn cầu, vào ngày 8/8 vừa qua, KW Silicon City và KW Luxury đã ký kết mở rộng hợp tác với KW Việt Nam.

Là thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu tại Mỹ, Keller Williams (KW) hiện có mặt tại 42 quốc gia với hơn một triệu môi giới trên toàn cầu, hoạt động mạnh mẽ trong 36 năm qua trong lĩnh vực cho thuê, mua bán, định giá, tư vấn đầu tư phát triển và quản lý các dự án bất động sản.

Đội ngũ nhân viên của KW Silicon City tại Mỹ.

Đội ngũ nhân viên của KW Silicon City tại Mỹ.

Trong hệ thống KW, KW Silicon City là sàn giao dịch bất động sản trung cấp dành cho người Mỹ gốc Việt toạ lạc tại thành phố San Jose, California, Mỹ. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến KW Luxury International nổi bật với hệ thống nhà đất cao cấp bậc nhất tại Mỹ và trên thế giới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sáng lập và vận hành bởi ông Tâm Quách với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Mỹ, KW Silicon City và KW Luxury International đặt mục tiêu phục vụ khách hàng tại Việt Nam có mong muốn mua bán đa dạng loại hình bất động sản tại các nước, nhất tại Mỹ. 

DNV- 10M - TA ơi, edit giúp chị nha, thank em - 3

Đại diện KW Silicon City và KW Luxury International chụp hình kỷ niệm tại lễ ký kết.

Theo thống kê của Hiệp hội Bất động sản Mỹ (NAR), trong năm 2017, người Việt đã chi hơn ba tỷ USD mua nhà ở Mỹ. Nhu cầu mua bán và tìm nơi an cư của người Việt dự kiến tăng nhanh trong năm 2019 và những năm tới. Đây cũng chính là thời điểm "vàng" để thúc đẩy cơ hội đầu tư bất động sản tại Mỹ.

Nhằm kết nối và mang lại sự hài lòng về dịch vụ cung cấp và tư vấn đầu tư bất động sản thị trường Mỹ dành cho người Việt, KW Silicon City, KW Luxury International và KW Việt Nam thực hiện ký kết đánh dấu cho sự hợp tác mạnh mẽ trong hệ thống KW toàn cầu. Sự kiện diễn ra tại khu du lịch Tân Cảng, TP HCM vào ngày 8/8 vừa qua.

Đại diện KW Silicon City, KW Luxury International, KW Việt Nam và KW Saigon tại lễ ký kết.

Đại diện KW Silicon City, KW Luxury International, KW Việt Nam và KW Saigon tại lễ ký kết.

Tham gia tại ký kết có ông Bruce Wagg - Giám đốc phát triển Dự án quốc tế, ông Vincent Lê - Giám đốc Dự án quốc tế, ông Trung Lâm - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, cùng với bà Tara Tỉnh Lê - CEO KW Việt Nam và bà Nhung Nguyễn - Giám đốc điều hành KW Saigon.

Với sứ mệnh tạo sự thuận tiện trong việc mua bán bất động sản giữa cộng đồng người Việt tại Mỹ và là cầu nối cho người Việt hướng về quê nhà, KW Silicon City, KW Luxury International, KW Việt Nam và KW Saigon dẫn đầu trong dịch vụ uy tín trọn gói cùng với những tư vấn đầu tư tài chính sắc bén, hiệu quả.

Theo đó, việc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cũng được chú trọng. Trong tương lai gần, KW Silicon City và KW Việt Nam dự kiến thành lập học viện bất động sản để đào tạo kỹ năng, nâng cao kiến thức và sự chuyên nghiệp, nâng tầm nhân viên địa ốc trở thành chuyên viên địa ốc quốc tế.

Văn phòng tại Mỹ: 2221 Oakland Road, San Jose CA 95148, USA.
Văn phòng tại Việt Nam: 406 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Tham khảo thêm thông tin tại đây.

 

 

 

 

 

(Nguồn: KW)    vnexpress.net

Duy Tan Tuyen Sinh 2019

Tin liên quan

Địa ốc Alibaba phân lô trái phép hàng trăm ha đất thế nào?

Địa ốc Alibaba phân lô trái phép hàng trăm ha đất thế nào?

Các dự án đất nền Alibaba bán tại các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu là đất nông nghiệp, đất quy hoạch nghĩa địa, đường cao tốc. Sáng 19/9, các văn phòng Công ty cổ phần địa ốc Alibaba ở huyện Long Thành (Đồng Nai) trở nên đìu hiu, vắng vẻ, không còn tấp nập như những ngày trước đây. Một số nhân viên tháo dỡ trụ sở xây dựng trái phép tại xã Long Phước theo quyết định xử phạt hành chính. Dự án này từng được nhân viên quảng cáo là đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam, tiếp giáp với quốc lộ 51 và "cửa ngõ vào sân bay quốc tế Long Thành".

6 hộ chính sách ở quận 4 có cơ hội mua nhà cũ thuộc sở hữu nhà nước

6 hộ chính sách ở quận 4 có cơ hội mua nhà cũ thuộc sở hữu nhà nước

UBND TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo về việc giải quyết bán nhà ở cũ thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. Ngày 11/09/2019, UBND TPHCM ban hành văn bản số 3732/UBND-ĐT đồng ý chủ trương hướng giải quyết theo đề nghị của Sở Xây dựng và ý kiến Sở Tư pháp về bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước.

TP HCM quyết liệt thu hồi các khoản nợ thuế từ đất

TP HCM quyết liệt thu hồi các khoản nợ thuế từ đất

Tính đến hết tháng 8-2019, tổng nợ thuế có khả năng thu trên địa bàn TP HCM tăng thêm 58,33% lên hơn 14.000 tỉ đồng. Theo Cục Thuế TP HCM, các khoản nợ thuế có khả năng thu bao gồm: Nợ thuế và phí hơn 6.000 tỉ đồng, nợ liên quan đến đất 3.644 tỉ đồng; tiền phạt, tiền chậm nộp 3.923 tỉ đồng. Riêng các khoản nợ của năm 2018 chuyển sang, cơ quan thuế đã thu được hơn 5.200 tỉ đồng, đạt 59,1%, trong đó thu bằng biện pháp quản lý nợ trên 3.000 tỉ đồng và thu bằng biện pháp cưỡng chế nợ thuế 2.211 tỉ đồng.

Sơ tuyển quốc tế chọn nhà đầu tư trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Sơ tuyển quốc tế chọn nhà đầu tư trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Dự án Khu phức hợp Trung tâm hội nghị triển lãm, khách sạn và thương mại dịch vụ trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ được sơ tuyển quốc tế để chọn nhà đầu tư. Nhà đầu tư được chọn phải ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh và xây dựng Khu trung tâm hội nghị triển lãm. Dự kiến Khu trung tâm Hội nghị triển lãm được khởi công xây dựng chậm nhất là 2 năm kể từ ngày có quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư.

Chân dung đại gia BĐS đứng sau vừa bỏ hơn 3.000 tỷ đồng đấu giá lô đất 92ha tại Đồng Nai

Chân dung đại gia BĐS đứng sau vừa bỏ hơn 3.000 tỷ đồng đấu giá lô đất 92ha tại Đồng Nai

Lô đất 92ha để phát triển triển dự án khu đô thị mới gần sân bay Long Thành (Đồng Nai) đã có chủ, đơn vị trúng đấu giá là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh bất động sản Hà An. Lô đất hơn 92 ha trước đây do Công ty TNHH MTV Tổng công ty cao su Đồng Nai quản lý và sử dụng thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, gần dự án sân bay Long Thành đang trong quá trình chuẩn bị đầu tư xây dựng.

TP HCM truy thu hàng nghìn tỷ từ các dự án ở Thủ Thiêm

TP HCM truy thu hàng nghìn tỷ từ các dự án ở Thủ Thiêm

TP HCM giao đất, thanh toán đối ứng... cho doanh nghiệp chỉ 26 triệu đồng/m2 - thấp hơn gần nửa giá ban đầu, gây thiệt hại nhiều nghìn tỷ đồng. Thanh tra Chính phủ (TTCP) trong kết luận 1037 ngày 26/6 chỉ ra nhiều sai phạm của Thường trực Thành ủy, UBND TP HCM và các sở ngành thời điểm năm 2011, khi làm Khu đô thị mới (KĐTM) Thủ Thiêm, nên bị buộc truy thu cho nhà nước hàng nghìn tỷ đồng.