Dược Hậu Giang phân phối thêm sản phẩm Nhật chăm sóc sức khỏe người dùng

  • www.doanhtri.net
  • 16-08-2022
  • 289 lượt xem
Phụ nữ có thể bổ sung collagen từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
 
Dược Hậu Giang đẩy mạnh phát triển trong lĩnh vực dược phẩm, phân phối thực phẩm chức năng đến từ Nhật Bản đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.
 
Tại Việt Nam, thị trường thực phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đang trên đà tăng trưởng. Theo báo cáo của Makreo Research Consulting, thị trường này dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ 11,41% mỗi năm trong giai đoạn 2021-2027. Sức mua ngày càng tăng cho phép nhiều người chi một khoản lớn cho thực phẩm chức năng chất lượng.
 
Đại diện Dược Hậu Giang cho biết, đơn vị đẩy mạnh chiến lược phân phối dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây là bước đi mở ra nhiều cơ hội phát triển cho đơn vị trong năm 2022 và tầm nhìn dài hạn.
 
Theo Grand View Research, quy mô thị trường thực phẩm chức năng toàn cầu đạt giá trị 151,9 tỷ USD vào năm 2021 và dự kiến sẽ mở rộng với tốc độ tăng trưởng 8,9% từ năm 2022 đến năm 2030. Theo Dược Hậu Giang, tín hiệu này giúp kênh xuất khẩu thực phẩm chăm sóc sức khỏe của công ty có nhiều cơ hội mở rộng thị phần quốc tế.
 
Đại diện Dược Hậu Giang chia sẻ, nhận thức của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao. Sức khỏe và hạnh phúc cá nhân cũng được kỳ vọng tốt hơn. Sức mua những sản phẩm chất lượng tăng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Nhịp sống hiện đại khiến mọi người bận rộn hơn, ít có thời gian để xây dựng chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp. Lựa chọn những sản phẩm thực phẩm bổ sung hỗ trợ bù đắp và góp phần tạo nên sự cân bằng cho sức khỏe là cách tiện lợi.
 
Không chỉ nâng cao năng lực sản xuất, từ đầu năm 2022, Dược Hậu Giang còn phân phối các sản phẩm chức năng được nhập khẩu từ tập đoàn dược phẩm Taisho Nhật Bản. Dược Hậu Giang lựa chọn sản phẩm đầu tiên đưa về nước là Collagen nước ALFE với bộ 3 gồm ALFE - Beauty Conc; ALFE - White Program và ALFE - Deep Essense. Collage nước ALFE với công thức độc quyền kết hợp giữa collagen và sắt, mùi vị thơm ngon khi sử dụng. Collagen giúp dưỡng ẩm da và tái cấu trúc da, trong khi đó sắt hỗ trợ quá trình tái tổng hợp collagen, tham gia vào quá trình vận chuyển oxy đến tế bào.
 
Collagen nước ALFE Beauty Conc còn bổ sung thêm 4 thành phần cần thiết cho da tươi trẻ là hyaluronic axit. Dưỡng chất này cung cấp nước cho da mềm mịn, căng sáng; elastin góp phần tăng cường sự đàn hồi của da; B2 và B6 hạn chế mất nước và giúp dưỡng ẩm. Tại Việt Nam, người tiêu dùng có thể mua Collagen nước ALFE tại hệ thống nhà thuốc như Pharmacity, Trung Sơn Pharma...
 
Theo dự kiến của Dược Hậu Giang, trong 5 năm tới, ngoài collagen nước ALFE, đơn vị này sẽ phân phối thêm nhiều sản phẩm của dược phẩm Taisho Nhật Bản tại Việt Nam. Người tiêu dùng có thể mua trực tiếp các sản phẩm chất lượng Nhật Bản tại các nhà thuốc trong nước, rõ ràng về thành phần sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ.
 

Xem thêm Doanh nghiệp