TRƯỜNG THCS, THPT DUY TÂN TPHCM-TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 – 2025

  • www.doanhtri.net
  • 14-04-2024
  • 396 lượt xem
Trường Duy Tân được đầu tư bởi Tập đoàn Giáo dục Đông Nam Á SEAEDI, có  chi nhánh SEAEDI LLC ở Boston là thủ phủ, thành phố lớn nhất của Thịnh vượng chung Massachusetts tại Hoa Kỳ, có thể giúp các học sinh học liên thông với các trường Đại học lớn như Trường Đại học Suffolk University Boston,Viện Đại học Harvard,Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và giúp chỗ ở nội trú homestay cho học sinh ở Boston.
 
Trường Duy Tân liên kết với các chương trình Quốc Tế QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG  VĂN BẰNG QUỐC TẾ - CHƯƠNG TRÌNH TOÀN CẦU do Tổ chức ITC/UN/WTO Thụy Sĩ cấp bằng, liên kết với các chương trình của Trường Đại học kinh Tế TPHCM với chương trình của Western Sydney University là trường nổi tiếng của Úc với học phí phù hợp với các em học sinh với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn hàng năm. 
 
Trường THCS, THPT DUY TÂN tại quận 10 TPHCM là một ngôi trường có mức học phí phù hợp với đa số gia đình trung lưu Việt Nam và có chất lượng đào tạo, môi trường học tập phù hợp với môi trường giáo dục hội nhập quốc tế.
 
Với bề dày lịch sử hơn 20 năm tồn tại và phát triển cùng với truyền thống dạy tốt học tốt, hiệu quả đào tạo cao, tỉ lệ học sinh tốt nghiệp ra trường luôn cân xứng với tỉ lệ đầu vào. Trong  các năm học trường luôn đạt tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT 100%. Có nhiều học sinh đạt huy chương vàng, bạc, đồng trong các kỳ thi Olympic... 
 
Trường ở ngay vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh (quận 10, giáp ranh với quận 3, quận 11, quận Tân Bình), nên thuận tiện trong việc giao thông đi lại.
 
Trường có đầy đủ các phòng chức năng sẽ giúp cho các em rèn luyện các kỹ năng thực hành và phát triển tư duy, tự nghiên cứu nhằm nâng cao kiến thức tổng quát trong cuộc sống.
 
Đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, mạnh về chất lượng, đồng bộ về cơ cấu, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, yêu quý học sinh và tận tâm trong việc giáo dục học sinh. Toàn trường hiện có 100% giáo viên đạt chuẩn (1 tiến sĩ, 3 thạc sĩ, 25 Đại học). Nhiều GV của trường hiện nay đạt danh hiệu GV giỏi.
 
Cam kết đào tạo học sinh:
 
Đảm bảo theo chương trình giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Sở Giáo dục TPHCM. Tăng cường tiết học của 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Anh văn. Tăng cường tiếng Anh, tăng cường các môn học thực hành trực tuyến và lập trình quốc tế. 
 
Tăng cường giáo dục kỹ năng sống để học sinh có khả năng thích nghi tích cực, hiệu quả với nhu cầu và thách thức của cuộc sống thực tế. Phát triển thể lực và năng khiếu của học sinh qua các môn năng khiếu tự chọn: Bóng đá, bóng rổ, ca hát, thiết kế thời trang.
 
Trường THCS, THPT rất mong đồng hành với quý vị PHHS để chăm lo cho học sinh trở thành những người con thành đạt, những công dân hữu ích trong xã hội.
 
ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:
 
Học bạ năm học trước có xếp loại hạnh kiểm: khá /tốt. Riêng lớp 6 nộp giấy chứng nhận tạm thời Tốt nghiệp Tiểu học; lớp 10 nộp giấy chứng nhận tạm thời Tốt nghiệp THCS và các giấy tờ theo quy định.
Khai sanh hợp lệ + 4 tấm hình màu khổ 3x4
Giấy giới thiệu chuyển trường.
 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
 
TRƯỜNG THCS - THPT TƯ THỤC DUY TÂN
106 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6299 7101 - (028) 6299 7103 –
Di động, zalo: Liên hệ 09374 92712
 
 

Minh Ngoan doanhtri.net

Xem thêm Giáo dục - Sức khỏe