Lời cảm ơn của Cổng TTĐT Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

  • www.doanhtri.net
  • 22-06-2024
  • 234 lượt xem
(Chinhphu.vn) - Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng, động viên của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Văn phòng Chính phủ, các bộ, ban, ngành, địa phương và bạn đọc gần xa đã dành cho những người làm báo chúng tôi dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).
 
Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), Cổng TTĐT Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ đã nhận được sự quan tâm, động viên và lẵng hoa chúc mừng của Chủ tịch nước Tô Lâm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, các Phó Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, các Phó Chủ nhiệm VPCP, lãnh đạo các bộ, ban, ngành, địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp và đông đảo bạn đọc xa gần.
 
Đặc biệt, Cổng TTĐT Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ đã vinh dự được đón đồng chí Lê Minh Khái, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Kim Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng đại diện lãnh đạo nhiều bộ, ban, ngành Trung ương tới thăm, chúc mừng và động viên đội ngũ những người làm báo tại đơn vị.
 
Đây là sự khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, đảng viên, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, người lao động... của Cổng TTĐT Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhất chức trách, nhiệm vụ của mình.
 
Trong niềm vui này, Cổng TTĐT Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và bạn đọc trong và ngoài nước đã luôn dành cho chúng tôi tình cảm quý mến, sự quan tâm, động viên to lớn và tin cậy. Toàn thể cán bộ, đảng viên, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, người lao động... của Cổng TTĐT Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ là cơ quan truyền thông chính thống của Chính phủ trên mạng internet, phát huy vai trò tham mưu, phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; luôn đổi mới, sáng tạo để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ thông tin về những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, bảo đảm thông tin luôn chính xác, kịp thời, bản sắc, có tính định hướng cao, có sức lan tỏa mạnh mẽ và tích cực trong nhân dân./.
 
Cổng TTĐT Chính phủ - Báo Điện tử Chính phủ

Xem thêm Thời sự