Dự án của SonKim Land thắng 5 hạng mục tại giải thưởng quốc tế

  • www.doanhtri.net
  • 25-01-2024
  • 361 lượt xem
The OpusK, dự án phức hợp tại Thủ Thiêm do SonKim Land phát triển, vừa được xướng tên tại Giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương.
 
Vượt qua quy trình đánh giá khắt khe của hội đồng độc lập gồm hơn 80 chuyên gia trong ngành, với các tiêu chí tập trung vào thiết kế, chất lượng, dịch vụ, đổi mới, độc đáo và cam kết bền vững, tổ hợp The OpusK giành chiến thắng ở 5 hạng mục tại Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2023.
 
Các hạng mục bao gồm: căn hộ chung cư tiêu biểu; kiến trúc căn hộ cao tầng tiêu biểu; dự án căn hộ cao tầng tiêu biểu; dự án văn phòng tiêu biểu và kiến trúc văn phòng tiêu biểu tại Việt Nam.
 
Là phân khu cuối cùng của dự án phức hợp The Metropole Thủ Thiêm, The OpusK bao gồm một tòa tháp văn phòng, một tòa tháp phức hợp và khu thương mại đặt tại khối đế. Theo nhà phát triển, tổ hợp dựa trên ý tưởng một công trình mang hơi thở đương đại với dấu ấn vượt thời gian.
 
The OpusK có lợi thế về vị trí khi nằm tại bán đảo Thủ Thiêm, nơi được quy hoạch với các chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố. Tổ hợp cũng nằm tại tâm điểm của Khu chức năng số 1, khu sở hữu vị trí đẹp và quan trọng của Thủ Thiêm.
 
Dự án được thiết kể bởi công ty kiến trúc quốc tế như Designcamp Moon Park của Hàn Quốc và công ty thiết kế nội thất Evocateurs của Singapore. The OpusK hứa hẹn mang đến cho cư dân một không gian sống sang trọng, riêng tư và thoải mái. Khu phức hợp cũng đáp ứng nhu cầu của giới doanh nhân thượng lưu, khi mang đến không gian chất lượng tại trung tâm kinh tế và tài chính mới Thủ Thiêm.
 
SonKim Land kiến tạo nên The OpusK dựa trên tầm nhìn: Thủ Thiêm sẽ trở thành trung tâm tài chính quốc tế trong tương lai. Doanh nghiệp tập hợp những ý tưởng, những cá nhân xuất sắc để hiện thực hóa kỳ vọng này.
 
Đại diện SonKim Land nhận giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương. Ảnh: SonKim Land
 
"Khu phức hợp The OpusK sẽ kết nối những trải nghiệm và tiện ích 5 sao, từ căn hộ hạng sang, trung tâm mua sắm, không gian văn phòng hạng A và văn phòng boutique, tất cả vào trong một dự án. Tổ hợp sẽ đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu làm việc - vui chơi - giải trí của khách hàng", ông Caleb Lau - Giám đốc Điều hành SonKim Land Development chia sẻ.
 
Khi đi vào vận hành, Khu phức hợp The OpusK được kỳ vọng thu hút giới thượng lưu trong nước và quốc tế tới an cư, cũng là lựa chọn đặt văn phòng hàng đầu của các doanh nghiệp gia đình Việt Nam cũng như các tập đoàn đa quốc gia. Dự án góp phần khẳng định tầm nhìn và vai trò của SonKim Land trong mục tiêu mang đến cho Thủ Thiêm những giá trị sống năng động và hiện đại.
 
Hoài Phong   https://vnexpress.net

Xem thêm Bất động sản