Trường THCS, THPT Duy Tân nơi các em học sinh được khuyến khích thực tập, thực hành nghiên cứu về các đề tài mà các em yêu thích

  • www.doanhtri.net
  • 24-07-2021
  • 701 lượt xem

Từ nhiều năm nay, cứ mỗi năm học trôi qua các bạn học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân ngoài các môn học chính khóa trên lớp, hàng tuần các em đều được tham gia các chương trình ngoại khóa tăng cường tiếng Anh, giáo dục kỹ năng sống, cập nhật các chương trình phổ biến giáo dục luật pháp với sự hợp tác của Viện Khoa Học Pháp Lý & Kinh Doanh Quốc Tế và các chương trình học tập trực tuyến với sự tài trợ của Công Ty SEAEDI – Công Ty Cổ phần đầu tư phát triển giáo dục Đông Nam Á có trụ sở chính tại Boston, Massachusetts Hoa Kỳ.

Trường THPT Duy Tân trang bị cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị giáo dục hiện đại nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập của các em học sinh với các chương trình liên kết quốc tế toàn cầu. Với phương châm “Học tập suốt đời, học mọi lúc mọi nơi”  với các thiết bị ứng dụng công nghệ thông tin cho việc học tập suốt đời.

“Trong năm học tới đây, Trường THCS, THPT Duy Tân sẽ  đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học dựa và các kiến thức học trên lớp và tiếp cận các nghiên cứu trên internet các đề tài của các nhà khoa học trong nước cũng như trên thế giới từ các bước đơn giản nhất. Các em học sinh sẽ được khuyến khích thực tập,  thực hành nghiên cứu về các đề tài mà các em yêu thích với sự hỗ trợ và hướng dẫn của các thầy cô. Nghiên cứu khoa học sớm giúp các em rèn cách tư duy logic, cách trình bày trước đám đông bằng tiếng Anh một cách tự tin, năng động, cách đặt vấn đề và tìm hiểu vấn đề. Hơn nữa, nghiên cứu độc lập giúp các em làm quen với phong cách học tập tự chủ, tự chịu trách nhiệm với bản thân. Đây sẽ là hành trang quý để các em tự tin hòa nhập với công dân toàn cầu đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội và phát triển đất nước.”

Ngoài giờ học tập trên lớp các em học sinh Trường THCS, THPT Duy Tân còn tích cực tham gia thực hiện các video clip hoạt động sôi nổi phát triển năng khiếu thuyết trình, ca hát và yêu thích âm nhạc qua các bài hát tiếng Anh rất tự tin qua từng năm học.

Trường THCS-THPT Tư thục Duy Tân tuyển sinh từ lớp  6, 7, 8, 9, 10, 11 & 12 theo  hình thức bán trú, và ngoại trú (02 buổi).

Mọi thông tin về tuyển sinh xin xem các thông báo tại trường THCS, THPT DUY TÂN

Website: duytanschool.com  Facebook: https://www.facebook.com/truongduytansaigon/

Email: duytanhighschool@gmail.com 

Các số điện thoại tư vấn Tuyển sinh năm học 2021-2022:

Di động zalo 091 8933 298 & (028) 6299 7101, (028) 6299 7103

Kính mời Quý phục huynh và các bạn học sinh cùng xem thêm tin trên trang www.duytanschool.com  www.seaedi.com và các videos sau:

Minh Ngoan   www.doanhtri.net

 

Xem thêm Giáo dục - Sức khỏe