Sacombank tung 5.500 tỷ cho doanh nghiệp vay ưu đãi

  • www.doanhtri.net
  • 06-08-2019
  • 509 lượt xem

Gói ưu đãi giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn kịp thời và nhanh chóng để mở rộng kinh doanh sản xuất.

Sacombank vừa triển khai gói vay ưu đãi đến 5.500 tỷ đồng với lãi suất từ 6,25% một năm dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, xuất nhập khẩu, công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ, doanh nghiệp vừa và nhỏ...

Bên cạnh ưu đãi về lãi suất, ngân hàng còn có gói sản phẩm cho vay nhanh với thủ tục vay vốn cải tiến tinh gọn, đơn giản giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ngoài ra, nhà băng cũng đã hoàn thiện giải pháp giao dịch trực tuyến mọi lúc mọi nơi thông qua website và ebanking giúp khách hàng tận dụng mọi cơ hội kinh doanh.

các doanh nghiệp có thể đăng ký nhu cầu giao dịch thông qua dịch vụ đăng kí vay online để rút ngắn thủ tục vay vốn tại đây.

Doanh nghiệp đăng ký vay online tại đây.

Sacombank đang triển khai sản phẩm thấu chi với tính năng tự động thu nợ, thẻ tín dụng cho doanh nghiệp với nhiều tiện ích trong việc quản lý chi tiêu, giúp tách bạch chi tiêu của doanh nghiệp với cá nhân cho các khoản chi tiêu nhỏ cùng các ưu đãi.

 

Với doanh nghiệp gắn kết lâu năm, Sacombank còn có chính sách ưu đãi Sacombank Sapphire. Cụ thể doanh nghiệp có hạng thành viên từ Silver trở lên sẽ nhận ưu đãi về phí, lãi suất và tỷ lệ cấp tín dụng, gói bảo hiểm sức khỏe VIP, gói ưu đãi Visa Infinite, dịch vụ ngân hàng cao cấp...

An Phạm

Xem thêm Tài chính