Lời tri ân của tập thể học sinh khối lớp 12 Trường THCS,THPT Duy Tân - Doanh Trí

Lời tri ân của tập thể học sinh khối lớp 12 Trường THCS,THPT Duy Tân

Với một số người, chắc có lẽ, mùa hè năm nay cũng như những năm khác, chẳng có gì để xao xuyến hay bồi hồi. Nhưng đối với chúng em thì khác, lần này là mùa hè cuối cấp, mùa hè cuối cùng của thời học sinh đến trường. Là mùa hè của những luyến lưu nhung nhớ chứa đầy những kỹ niệm đẹp trong đời học sinh. Rồi đây, sẽ đến lúc chúng ta nói lời chia tay, sẽ không còn những giờ ăn cơm hay nghỉ trưa cùng nhau, sẽ không còn những buổi học tăng cường đến chiều tối mà ngày nào chúng em cũng than vãn,….

Biết bao nhiêu kỹ niệm thân thương cùng gắn liền dưới mái trường Duy Tân. “Cây có cội, nước có nguồn”. Mỗi chúng ta sỡ dĩ có ngày trưởng thành hôm nay là nhờ vào “công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”. Sự hy sinh và tần tảo của Ông Bà của Cha Mẹ cùng sự quan tâm, yêu thương, vỗ về và động viên của các Thầy Cô giáo cùng các cán bộ công nhân viên của nhà trường.

Ba mẹ ơi! Từ lúc được sinh ra cho đến khi lớn lên, chúng con luôn được ba mẹ che chở, được Ba Mẹ lo lắng cho từng miếng ăn giấc ngủ cho đến tinh thần. Việc duy nhất mà chúng con phải làm chỉ là sự quan tâm đến sức khỏe và học hành chăm chỉ, trang bị cho mình một hành trang kiến thức vững chắc cho tương lai. Khi đến trường, chúng con lại được thầy cô, bạn bè yêu thương giúp đỡ. Vậy mà giờ đây, tụi con đã đến độ tuổi trưởng thành, sắp phải bước vào một môi trường xã hội hoàn toàn mới lạ với chúng con. Môi trường nơi mà chúng con cần phải thích ứng và đòi hỏi chúng con phải biết cách sống tự lập, phải rời xa vòng tay bao bọc của thầy cô và Ba Mẹ.

Thầy Cô kính yêu ơi! Chắc chắn sẽ có những lúc Thầy Cô rất buồn bởi những hành động còn thiếu sự chín chắn, ngỗ ngược và ngang bướng, nhưng chúng con biết rằng Thầy Cô sẽ luôn yêu thương và hiểu được tâm lý của lứa tuổi đang lớn, lúc nào cũng chỉ muốn làm những gì mình thích. Chúng con cũng có rất nhiều kỹ niệm đẹp bên Thầy Cô mà. Ba năm cấp ba không phải là thời gian ngắn, thậm chí là 6 hay 7 năm đối với những bạn gắn bó với ngôi trường Duy Tân này từ cấp hai. Tại nơi này, từng góc cửa, từng dãy cầu thang, lớp học, hành lang,... đều lưu giữ những kỹ niệm của chúng con. Sau này, tụi con sẽ nhớ lắm. Nhất là trong những tháng cuối cùng trước kỳ thi. Khoảng thời gian mà chúng con được học cùng nhau cả ngày, những tiết học căng thẳng liên tục giải đề khiến cả thầy và trò mệt mỏi. Nhưng chúng con biết rằng, sự nỗ lực của thầy trò chúng ta sẽ không lãng phí. Công lao của Thầy Cô, của Ba Mẹ làm sao đáp đền cho đủ. Tất cả những gì chúng con có thể làm không gì ngoài hai từ “cố gắng“.

Các bạn lớp 12 thân mến! Dù sau này, có ra sao, hay như thế nào thì xin hãy giữ những kỹ niệm đẹp của thời học sinh này nhé. Sắp tới đây, là giảng đường đại học hoàn toàn xa lạ, nơi các bạn gặp những con người mới và tràn đầy những thử thách. Vậy các bạn phải thật bản lĩnh và đừng quên quãng thời gian đáng nhớ này. Dẫu cho có đi xa, thì Duy Tân vẫn luôn là nơi cất giữ đầy ắp những kỹ niệm đẹp mãi mãi không quên.

Một lần nữa, em xin đại diện cho các bạn học sinh cảm ơn quý Thầy Cô, Quý phụ huynh bằng cả tấm lòng tri ân của mình. Kính chúc quý đại biểu, quý thầy cô và các vị quan khách, và các bạn học sinh với nhiều sức khoẻ. Chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.

Em xin cảm ơn.

Tập thể học sinh khối lớp 12 Trường THCS, THPT Duy Tân

www.duytanschool.com

Duy Tan Tuyen Sinh 2019

Tin liên quan

Chương trình đào tạo Diploma of English in Business Law của Viện IBLA

Chương trình đào tạo Diploma of English in Business Law của Viện IBLA

Tiếng Anh là một công cụ hữu hiệu để tìm hiểu, nghiên cứu thị trường và giao tiếp, thảo luận với các đối tác kinh doanh. Chương trình đào tạo Diploma of English in Business Law đã đáp ứng được cả hai yêu cầu: kiến thức luật thương mại và tiếng Anh chuyên ngành luật. Hôm nay, Viện Khoa học pháp lý và kinh doanh quốc tế IBLA tổ chức trao Văn bằng Diploma of English in Business Law cho các Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Thương mại TPHCM TRACENT.

Hưởng ứng ngày Môi Trường thế giới 5/6 với thông điệp khẩn báo “Chung tay bảo vệ môi trường”

Hưởng ứng ngày Môi Trường thế giới 5/6 với thông điệp khẩn báo “Chung tay bảo vệ môi trường”

Trải qua nhiều năm, trái đất và bầu khí uyển của chúng ta đã và đang chịu rất nhiều sự tác động từ môi trường như khí thải của các nhà máy công nghiệp góp phần gây ra hiện tượng hiệu ứng nhà kính, trái đất nóng lên khiến nhiều ao hồ biến mất, cháy rừng xảy ra thường xuyên hơn, lụt lội diễn ra hàng năm do lượng mưa lớn, không khí ô nhiễm từ khói xe, khói thuốc, rác thải, chai lọ nhựa, rác thải y tế, phân bón hóa học… là các tác nhân ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống của các sinh vật biển cũng như sức khỏe cộng đồng đặt biệt là sức khỏe của trẻ em trên toàn thế giới.

Lời tri ân của tập thể học sinh khối lớp 12 Trường THCS,THPT Duy Tân

Lời tri ân của tập thể học sinh khối lớp 12 Trường THCS,THPT Duy Tân

Với một số người, chắc có lẽ, mùa hè năm nay cũng như những năm khác, chẳng có gì để xao xuyến hay bồi hồi. Nhưng đối với chúng em thì khác, lần này là mùa hè cuối cấp, mùa hè cuối cùng của thời học sinh đến trường. Là mùa hè của những luyến lưu nhung nhớ chứa đầy những kỹ niệm đẹp trong đời học sinh. Rồi đây, sẽ đến lúc chúng ta nói lời chia tay, sẽ không còn những giờ ăn cơm hay nghỉ trưa cùng nhau, sẽ không còn những buổi học tăng cường đến chiều tối mà ngày nào chúng em cũng than vãn…. Biết bao nhiêu kỹ niệm thân thương cùng gắn liền dưới mái trường này.

Trường THCS – THPT Duy Tân tổng kết năm học 2018-2019

Trường THCS – THPT Duy Tân tổng kết năm học 2018-2019

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Phan văn Đồng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và biểu dương những thành tích của trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời gửi lời tri ân đến quý phụ huynh đã tin yêu nhà trường và thầy cô giáo, cùng các em học sinh đã nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học. Đặc biệt thầy cũng gởi những lời nhắn nhủ đầy tình yêu thương và hy vọng dành cho học sinh khối 9 và khối 12 trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng của tương lai.

TRƯỜNG THCS – THPT DUY TÂN Nơi Phụ huynh gửi trọn niềm tin

TRƯỜNG THCS – THPT DUY TÂN Nơi Phụ huynh gửi trọn niềm tin

Từ nhiều năm nay, trường Duy Tân đã áp dụng phương pháp STEM, cho các học sinh cấp 3 học trực tuyến online với sự hỗ trợ của Chương trình COURSEA vào các môn khoa học (Applied Data Science with Python), Kỹ thuật (Managing Innovation and Design Thinking), Công nghệ (Digital Marketing), Toán ứng dụng (Excel to MySQL: Analytic Techniques for Business)

Giáo dục STEM trong Chương trình GD phổ thông mới

Giáo dục STEM trong Chương trình GD phổ thông mới

GS Nguyễn Minh Thuyết - Tổng Chủ biên Chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) mới - cho rằng: Chương trình cải thiện rõ vị trí của GD tin học và GD công nghệ. Điều này không chỉ thể hiện rõ tư tưởng giáo dục STEM, mà còn là sự điều chỉnh kịp thời của Giáo dục phổ thông trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.