Chính thức ra mắt hệ sản phẩm phục vụ lối sống tỉnh thức

  • www.doanhtri.net
  • 28-06-2022
  • 294 lượt xem
Các vị khách mời thưởng thức hương vị cà phê tại Bảo tàng Thế giới cà phê.
 
(ĐCSVN) – Sau thời gian hoàn thiện, với 13 sản phẩm chính thức được Trung Nguyên Legend ra mắt nhằm hỗ trợ thực hành, đồng hành cùng mỗi cá nhân trên hành trình sống tỉnh thức. Từ 01/7/2022, hệ sản phẩm phục vụ lối sống tỉnh thức sẽ được giới thiệu đầy đủ tại không gian bán lẻ Thế giới Cà phê của Trung Nguyên Legend tại Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).
 
Cùng với những trải nghiệm về Ăn Tỉnh Thức – Mặc Tỉnh Thức - Ở Tỉnh Thức, trong hành trình “Tỉnh thức là có thể” tổ chức vào ngày 25-26/6 tại TP Buôn Ma Thuột, Trung Nguyên Legend chính thức giới thiệu hệ sinh thái sản phẩm phục vụ Lối sống Tỉnh thức khác biệt, đặc biệt, từ cà phê vật lý – cà phê tinh thần – cà phê xã hội nhân kỷ niệm 26 năm thành lập Tập đoàn (16/6/1996 – 16/6/2022).
 
Với thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng sáng tạo mới”, tôn vinh cà phê là năng lượng sáng tạo của nền kinh tế tri thức, qua nhiều năm tâm huyết nghiên cứu vai trò cà phê trong mọi lĩnh vực đời sống của nhân loại, các chuyên gia của Trung Nguyên Legend đã xác thực cà phê là thức uống không thể thiếu với các sáng tạo của con người. Đó là nguồn năng lượng đặc biệt, chất xúc tác tạo ra hầu hết các tư tưởng, phát minh, sáng kiến quan trọng trong những bước ngoặt của lịch sử thế giới như: đặt nền tảng thiết lập không gian tự do giao tiếp xã hội, là năng lượng tỉnh thức, sáng tạo trong thời đại khai sáng và các cuộc cách mạng công nghiệp, cách mạng khoa học.
 
 Hoa hậu Tiểu Vy và hoa hậu Đỗ Thị Hà ấn tượng với nguồn cảm hứng tạo tác nên những tuyệt phẩm cà phê năng lượng phục vụ Lối sống Tỉnh thức của Trung Nguyên Legend.
 
Hiện nay, có hơn 2,5 tỷ người không phân biệt tuổi tác, giới tính, tôn giáo, dân tộc, quốc gia cùng chung sự yêu thích và đam mê cà phê trên toàn cầu. Cà phê đã, đang là năng lượng kết nối các nền văn hóa và văn minh, quy tụ một lực lượng tinh hoa, có ảnh hưởng ở mọi lĩnh vực đời sống. 
 
Trong khi đó, nền kinh tế thế giới cũng dịch chuyển sang hình thái kinh tế xanh, kinh tế sáng tạo với hạt nhân là năng lực sáng tạo đổi mới của mỗi cá nhân, tổ chức, quốc gia… Hơn thế, sau những tác động của đại dịch COVID-19 đang buộc toàn nhân loại phải thực sự xem xét lại thái độ của mình đối với sức khỏe tinh thần, khả năng phục hồi tinh thần và cân bằng giữa công việc và cuộc sống, cân bằng về Thân – Tâm – Trí. Điều này thúc đẩy nhanh hơn cơ hội nắm bắt và sắp xếp lại các giá trị trong cuộc sống của mọi người.
 
Trong “7 sáng kiến cho ngành cà phê toàn cầu” do Nhà sáng lập – Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ đề xướng tại diễn đàn Kinh tế Thế giới (World Economic Forum) vào năm 2012, sáng kiến “Tư duy lại khái niệm về cà phê” lần đầu tiên được chính thức công bố trước thế giới đã mở ra đường hướng mới cho ngành cà phê Việt Nam định vị lại ở tầm vóc cao hơn. Theo đó, Trung Nguyên Legend quan niệm cà phê là: di sản của nhân loại, ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống loài người; là năng lượng tỉnh thức và sáng tạo có trách nhiệm.
 
Suốt 26 năm phát triển, Trung Nguyên Legend đã không ngừng sáng tạo ra hệ tuyệt phẩm cà phê năng lượng G7, Trung Nguyên, Trung Nguyên Legend được ưu chuộng tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành đại sứ ngoại giao văn hóa bởi hương vị tuyệt ngon và nguồn cảm hứng về tinh thần phụng sự, khát vọng lớn cùng năng lượng sáng tạo, tỉnh thức chứa đựng trong mỗi sản phẩm cà phê của Trung Nguyên Legend. 
 
Đặc biệt, kết hợp giữa sự sáng tạo và tỉnh thức, từ cảm hứng của hơn 9 thế kỷ cà phê xuyên qua các nền văn minh Ottoman, Roman, Trung Nguyên Legend kết tinh văn hóa cà phê Việt Nam – văn hóa cà phê phương Đông tạo tác nền văn minh cà phê Thiền khởi nguồn từ quê hương của hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới. Đến nay, Trung Nguyên Legend cô đọng tinh hoa cà phê thế giới theo ba nền văn minh cà phê tiêu biểu: Ottoman - Roman - Thiền và tái hiện trong những tuyệt phẩm cà phê, không gian thưởng lãm, show trình diễn nghệ thuật…
 
Đến với hành trình “Tỉnh thức là có thể” Trung Nguyên Legend tiếp tục ghi dấu sự cam kết và tinh thần sáng tạo không ngừng của mình với hệ sản phẩm phục vụ Lối sống Tỉnh thức khác biệt, đặc biệt. Đây là hệ sản phẩm được Trung Nguyên Legend nghiên cứu trong hơn 1.000 ngày nhằm giúp đánh thức và nuôi dưỡng tinh thần của mỗi cá nhân trong hành trình theo đuổi những mục tiêu của chính mình.
 
Trong đó, Bộ sản phẩm Thiền Cà Phê thể hiện 5 tinh thần của thời đại mới: Khát Vọng - Sức Mạnh - Đột Phá - Giàu Có - Tỉnh thức là giải pháp thực hành Thiền Cà phê phù hợp với bất kỳ ai để có thể áp dụng tại bất cứ nơi nào với mong muốn tìm kiếm và đạt được những phút giây tĩnh tại, bình an cho Thân – Tâm – Trí, từ đó khơi dậy và vun đắp sức mạnh lõi bên trong chính mình.  
 
Bên cạnh đó, bộ sản phẩm Nghệ Sĩ - Triết Gia - Chiến Binh Tâm như chính tên gọi của sản phẩm chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ, khơi gợi tinh thần dấn thân theo đuổi đam mê, chinh phục khát vọng cuộc đời. 
 
Ngoài ra, bộ sản phẩm ba nền văn minh cà phê Ottoman - Roman - Thiền được những chuyên gia Trung Nguyên Legend nghiên cứu và tạo tác từ tinh hoa di sản văn hóa cà phê thế giới, ứng dụng kỹ nghệ chế biến và nghệ thuật pha chế hiện đại, là giải pháp cho mỗi cá nhân có thể tự thưởng lãm tinh hoa của văn hóa cà phê tại bất cứ không gian nào, cảm nhận nguồn năng lượng sáng tạo, thức tỉnh mọi giác quan. 
 
Đặc biệt, cùng với những bộ tuyệt phẩm chứa đựng nguồn năng lượng tỉnh thức của cà phê với những tên gọi đầy gợi mở như một nguồn cảm hứng, một lời nhắc nhở, khơi gợi khát vọng mỗi cá nhân, Trung Nguyên Legend lần đầu tiên giới thiệu Góc Tỉnh Thức và Thiền phục – hai sản phẩm mang tính ứng dụng cao trong hành trình thực hành Lối sống Tỉnh thức của mỗi cá nhân. Thiền phục Trung Nguyên Legend được chế tác thủ công, tỉ mỉ bởi những bàn tay nghệ nhân số 1 Việt Nam để thực hành Thiền Cà phê với thiết kế tối giản, đơn sắc cùng đường may tinh thế, bao bọc cơ thể với những cái chạm nhẹ nhàng, vừa đủ để che chở với công năng nguyên thủy của quần áo, vừa tạo nên sự gọn gàng, thanh lịch. Trong khi đó, Góc Tỉnh Thức – Ánh sáng cho mọi ngôi nhà, là nơi định Tâm – Trí và là không gian để tự chăm sóc thể chất – tinh thần của mỗi cá nhân một cách toàn diện.
 
Hệ sản phẩm phục vụ lối sống tỉnh Thức đã được Trung Nguyên Legend giới thiệu lần đầu tiên tại không gian Thế giới Cà phê Trung Nguyên Legend - 80 Đồng Khởi, quận 1, TP Hồ Chí Minh từ đầu năm 2022. Đến nay, sau thời gian hoàn thiện, hệ sản phẩm phục vụ Lối sống Tỉnh Thức với 13 sản phẩm chính thức được ra mắt để hỗ trợ thực hành, đồng hành cùng mỗi cá nhân trên hành trình sống tỉnh thức. Từ 01/7/2022, hệ sản phẩm phục vụ Lối sống Tỉnh thức sẽ được giới thiệu đầy đủ tại không gian bán lẻ Thế giới Cà phê lớn nhất thế giới của Trung Nguyên Legend tọa lạc tại đường Nguyễn Đình Chiểu – Thành phố Cà phê, Buôn Ma Thuột./..
 

Xem thêm Doanh nghiệp